Thế là sau hai năm các thầy trò trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã trải qua bao vui buồn, khó khăn, gian khổ của Đại dịch Covid 19, giữa những ngày vất vã học trực tuyến, trực tiếp rồi lại trực tuyến để rồi cuối cùng, lễ tốt nghiệp đợt 2 cũng đã được diễn ra một cách long trọng và thành công mỹ mãn vào ngày 29 tháng 05, tại cơ sở Cần Thơ, với sự hân hoan của sinh viên, thầy cô, nhà trường và quí phụ huynh.

Hòa lẫn trong không khí đó là sự bùi ngùi của các thầy cô đã hoàn thành xong xứ mệnh lái một chuyến đò cập bến, là sự hân hoan của các bậc làm cha mẹ khi chứng kiến các con bé nhỏ của mình gặt hái được thành công đầu đời và sắp vươn khơi và sau tất cả là niềm háo hức của những chiến binh sắp ra trận chiến đấu cho tương lai, sự nghiệp và hạnh phúc của mình. Hãy vững tin và tràn đầy năng lượng nhé, hỡi các chiến binh COFER!!!

Một số hình ảnh Lễ tốt nghiệp tại COFER CANTHO