Ngày 24/4/2024, Sở Công thương tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại tổ chức lớp tập huấn "Kỹ năng bán hàng online" cho các Doanh nghiệp, hợp tác xã, các tiểu thương kinh doanh tại các chợ trên địa bàn TP. Vĩnh Long.

Ông Trương Thanh Sử - P. Giám đốc Sở Công thương phát biểu khai giảng lớp học

Tham dự khai giảng lớp học có Ông Trương Thanh Sử - P. Giám đốc Sở Công thương; Bà Huỳnh Thị Đoan Hạnh - Giám đốc Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại Cơ sở Cần Thơ cùng hơn 50 đại biểu đại diện cho các Doanh nghiệp, hợp tác xã, các tiểu thương kinh doanh tại các chợ trên địa bàn TP. Vĩnh Long

Đại biểu tham dự buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn học viên được cung cấp kiến thức và kỹ năng về các quy định của pháp luật trong hoạt động thương mại điện tử, phương thức kinh doanh trực tuyến, kỹ năng cơ bản về thiết kế, tối ưu website, kỹ năng tạo lập và vận hành gian hàng kinh doanh trên sàn giao dịch điện tử và các trang mạng xã hội.

Đồng thời, lớp tập huấn còn tạo điều kiện cho cơ sở kinh doanh tiếp cận và ứng dụng công nghệ mới, phát triển kỹ năng bán hàng, tiêu thụ sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử, an toàn và bảo mật thương mại điện tử. Góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, quảng bá thương hiệu, tạo tiền đề cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

Tin Ảnh: Phòng Quản lý Đào tạo Cơ sở Cần Thơ