Sau gần 02 tháng tổ chức tại các trường Cao đẳng trên toàn quốc với trên 1.500 sinh viên tham gia, cuộc thi Thử thách Kế toán Ứng dụng cùng ACCA và MISA 2024 đã đi đến VÒNG CHUNG KẾT.

Nhóm sinh viên đại diện cho Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại gồm 15 thí sinh xuất sắc, đạt thành tích cao nhất ở vòng một tham gia vòng chung kết cùng các thí sinh khác đến từ các trường Cao đẳng khác trên cả nước.

Những thí sinh xuất sắc nhất tại vòng 1 chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức

Ngày 6 tháng 4 năm 2024 chung kết cuộc thi diễn ra vào lúc 8h00-10h00 tại nền tảng đào tạo trực tuyến của ACCA. Tất cả các thí sinh đại diện cho các trường Cao đẳng trong cả nước cùng tham gia vòng thi chung kết Thử thách kế toán ứng dụng cùng ACCA và MISA. Những thí sinh đại diện cho Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại thể hiện tinh thần thi đấu cao nhất, mãnh liệt nhất, vì mục tiêu chinh phục kiến thức của bản thân cũng như vì màu cờ sắc áo của Nhà trường. Thông qua cuộc thi giúp sinh viên có cơ hội rà soát và ôn tập lại kiến thức học tập tại Nhà trường, giúp các em tìm hiểu và tiếp cận với chứng chỉ Quốc tế để nâng cao kiến thức và cơ hội nghề nghiệp.

Background về vòng chung kết

Nội dung của phần thi giúp các em tiếp cận chuẩn mực kế toán quốc tế, nắm vững kiến thức kế toán cơ bản và khả năng phân tích báo cáo tài chính. Đây cũng là dịp để các em chinh phục gói học bổng 100% phí học và phí thi môn FA1 (FIA/ACCA).

Sau cuộc thi, Ban tổ chức đã chọn được 10 thí sinh xuất sắc nhất. Trong Top 3 có 2 thí sinh đến từ Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại. Xin chúc mừng em Nguyễn Ngọc Quốc Bảo đạt giải Nhất và em Nguyễn Bá Nguyên đạt giải Ba vòng thi chung kết toàn quốc năm 2024.

Hình ảnh tuyên dương 03 thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba

Kết quả 10 thí sinh xuất sắc nhất vòng chung kết toàn quốc 2024

Ban tổ chức cuộc thi xin chúc mừng:
+ Top 5 sinh viên đạt điểm cao nhất trong Chung kết "Thử thách Kế toán ứng dụng cùng ACCA và MISA" sẽ nhận được gói học bổng 100% phí học và phí thi môn FA1 (FIA/ACCA).
+ Top 10 sinh viên đạt điểm cao nhất sẽ nhận được thêm các món quà hấp dẫn từ ACCA và MISA.
+ Tất cả sinh viên sẽ được tham quan văn phòng MISA để hiểu thêm về cách hoạt động thực tế từ Doanh nghiệp sau chương trình.

Tin Ảnh: Phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học