Ngày 19 tháng 9 năm 2023, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đối với TS. Nguyễn Minh Tiến, Trưởng Khoa Tài chính – Kế toán.

Tham dự buổi lễ có đại diện Lãnh đạo Bộ Công Thương, Lãnh đạo Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương tại thành phố Hồ Chí Minh, Văn phòng Bộ Công Thương tại thành phố Hồ Chí Minh, cùng tập thể lãnh đạo, tập thể cán bộ chủ chốt, viên chức và người lao động nhà trường.

Ngày 22 tháng 08 năm 2023, Bộ Công Thương đã ký ban hành Quyết định số: 2208/QĐ-BCT về việc bổ nhiệm TS. Nguyễn Minh Tiến, Trưởng Khoa Tài chính - Kế toán giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.

PGS.TS Nguyễn Đức Minh – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

TS. Nguyễn Minh Tiến bắt đầu công tác tại trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại từ năm 2000, trải qua nhiều chức vụ công tác tại trường, từ Trưởng Bộ Môn, Giám đốc Cơ sở Cần Thơ, Trưởng Khoa Tài chính Kế toán. Trong quá trình công tác, TS. Nguyễn Minh Tiến luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và nhận được sự tín nhiệm cao từ Đảng ủy, Hội đồng Trường, Tập thể lãnh đạo, Tập thể cán bộ chủ chốt, viên chức, người lao động và sinh viên Nhà trường.

TS. Lê Ngọc Trung – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng trao hoa chúc mừng.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Đức Minh – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường được sự ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Công Thương trao quyết định và giao nhiệm vụ cho TS. Nguyễn Minh Tiến.

PGS.TS Nguyễn Đức Minh cũng bày tỏ sự tin tưởng với năng lực công tác đã được chứng minh trong thời gian hơn 23 năm công tác cùng sự đoàn kết của Tập thể lãnh đạo và viên chức Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, TS. Nguyễn Minh Tiến sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Lãnh đạo Bộ Công Thương tin tưởng giao phó.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Nguyễn Minh Tiến đã cảm ơn đến Quý Thầy, Cô lãnh đạo nhà trường, đã tín nhiệm, giới thiệu giữ chức vụ phó Hiệu trưởng Nhà trường. Đồng thời, cảm ơn Bộ Công Thương đã tin tưởng và quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại.

TS Nguyễn Minh Tiến, Tân Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Và trong buổi lễ, TS. Nguyễn Minh Tiến đã cảm ơn sâu sắc đến quý Thầy quý Cô là Hiệu trưởng qua các thời kỳ của Nhà trường đã tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện và tạo điều kiện để Thầy được làm việc, giảng dạy và cống hiến dưới mái trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, đó là các thầy cô giáo như Nguyên Hiệu trưởng NGND.TS Nguyễn Thị Hồng Nguyệt, NGND.TS Phạm Châu Thành, và Thầy Hiệu trưởng hiện nay là PGS.TS Nguyễn Đức Minh. Hơn thế nữa, Thầy cũng ghi ơn sâu sắc các thệ Thầy, Cô Nhà trường đã giúp đỡ, hỗ trợ Thầy hoàn thành nhiệm vụ của mình trong thời gian qua.

Tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng

Với chức vụ Phó Hiệu trưởng vừa được bổ nhiệm, TS Nguyễn Minh Tiến đã nhận thức sâu sắc rằng đây vừa là niềm vinh dự lớn nhưng cũng vừa là trách nhiệm lớn. Bản thân Thầy sẽ cố gắng phấn đấu, rèn luyện, học tập, và nổ lực không ngừng, không mệt mỏi để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời, để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, Thầy mong mỏi nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ và tạo điều kiện từ Bộ Công Thương, từ Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương tại thành phố Hồ Chí Minh, Đảng ủy trường, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường, để cùng nhau tiếp nối truyền thống đoàn kết, xây dựng và phát triển hơn nữa của Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại trong thời gian sắp tới.