Sáng ngày 17/10, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, Cơ sở Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021 và Lễ Tốt nghiệp năm 2020 tại khách sạn Mường Thanh. Tham dự buổi lễ có đại diện BGH TS. Lê Ngọc Trung – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS Nguyễn Minh Tiến - GĐ Cơ sở Cần Thơ, toàn thể CBGV Cơ sở Cần Thơ, Tân cử nhân K21, sinh viên các khóa K22, 22 và Tân sinh viên K24

Cơ sở Cần Thơ vinh dự được tiếp đón Ông Huỳnh Thanh Phong - GĐ Sở Công thương tỉnh Hậu Giang, Ông Nguyễn Đăng Hải - Chủ tịch TX Ngã Bảy, Ông Nguyễn Việt Dũng Phó trưởng Phòng Sở Lao động thương binh và XH TP. Cần Thơ, Hoa khôi, đại sứ du lịch TP. Cần Thơ - Huỳnh Thúy Vi và đại diện các anh, chị cựu học sinh sinh viên của nhà trường, đặc biệt là quý Phụ huynh của Tân cử nhân K21, đại diện phụ huynh K24 đang học tập tại Cơ sở Cần Thơ.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng và tốt nghiệp, TS. Nguyễn Minh Tiến chia sẻ niềm tự hào về truyền thống dạy và học của trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, về thành công của sinh viên sau tốt nghiệp trong lao động thực tiễn. Nhiều cựu SV hiện đang giữ chức vụ quan trọng tại cơ quan nhà nước, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với SV K21 dù chưa nhận bằng tốt nghiệp nhưng phần lớn đã có việc làm, các em nhận bằng tốt nghiệp trong tâm thế phấn khởi, tự tin, năng động.

(TS. Nguyễn Minh Tiến - Giám đốc Cơ sở Cần Thơ)

Đại diện BGH nhà trường, Thầy Lê Ngọc Trung động viên, nhắc nhỡ CBVC Cơ sở cần nổ lực hơn nữa trong công tác nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, đảm bảo nguồn nhân lực qua đào tạo tại trường đáp ứng yêu cầu thực tiễn của XH cũng như góp phần xây dựng thương hiệu trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại. Lưu ý sinh viên ý thức học tập, rèn luyện nhằm tạo lập hành trang vững chắc cho bản thân trên con đường lập thân, lập nghiệp cho tương lai.

(TS. Lê Ngọc Trung - Phó hiệu trưởng nhà trường)

Tại buổi lễ, 04 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập vinh dự nhận bằng khen và học bổng của nhà trường. Ngoài ra nhà cũng dành nhiều suất học bổng hỗ trợ cho SV có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập!

Một số hình ảnh hoạt động trong buổi lễ Khai giảng và Tốt nghiệp…