V/v Chiêu sinh lớp “Nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu”

Khóa tháng 3 năm 2024

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại Cơ sở Cần Thơ thông báo chiêu sinh lớp Nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu khóa tháng 3 năm 2024, cụ thể sau:

1. Đối tượng:

Cán bộ quản lý, nhân viên trực tiếp kinh doanh xăng dầu tại các tổng đại lý, đại lý bán lẻ, thương nhân nhận quyền bán lẻ, cửa hàng bán lẻ, kho và kinh doanh dịch vụ xăng dầu (cầu cảng, kho và vận tải xăng dầu), các cá nhân có nhu cầu làm việc trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu.

2. Nội dung và thời gian đào tạo:

- Nội dung đào tạo:

Chuyên đề 1: Những quy định của pháp luật, trách nhiệm và nghĩa vụ bảo vệ môi trường của tổ chức, cá nhân trong kinh doanh xăng dầu.

Chuyên đề 2: Ảnh hưởng của hoạt động kinh doanh xăng dầu đến môi trường, sức khỏe con người và biện pháp quản lý.

Chuyên đề 3: Một số biện pháp quản lý, xử lý nước thải nhiễm dầu; ứng phó sự cố tràn dầu và sự cố cháy nổ trong kinh doanh xăng dầu.

Chuyên đề 4: An toàn môi trường trong quá trình vận chuyển và kinh doanh xăng dầu.

Chuyên đề 5: Một số biện pháp quản lý, xử lý chất thải rắn trong kinh doanh xăng dầu.

-   Thời gian đào tạo: 02 ngày

3. Thời gian và địa điểm học.

-   Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết 27/03/2024

-   Khai giảng: Lúc 07h30 ngày 28/03/2024.

-   Hình thức học: trực tiếp.

- Địa điểm học:

(1) Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại Cơ sở Cần Thơ, số 08 đường Lê Hồng Phong, P. Trà An, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

(2) Học tại công ty (áp dụng đối với công ty, doanh nghiệp có số lượng đăng ký trên 30 học viên/lớp, có nhu cầu đào tạo trực tiếp tại công ty).

4. Học phí: 800.000đ/học viên (đã bao gồm tài liệu, giấy chứng nhận và thuế VAT)

Hình thức đóng học phí: Học viên đóng học phí trực tiếp tại trường hoặc chuyển khoản, theo địa chỉ sau:

+ Số tài khoản: 115002648281 – Ngân hàng VietinBank_CN7-TP.HCM – Hội sở. Chủ tài khoản: Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.

+ Nội dung chuyển tiền: Ghi đầy đủ thông tin theo cú pháp sau: “họ tên học viên” “số điện thoại” “tên lớp tập huấn”

VD: Nguyễn Văn A - 0907456…. NVBVMT – T3

Đối với công ty, các tổ chức: “tên đơn vị” - “họ tên, số đt người phụ trách” - tên lớp, số lượng học viên.

VD: Cty ABC - Nguyễn Văn A, 0907456… - NVBVMT – T3, 20 học viên

5. Chứng nhận: Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp giấy chứng nhận do Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại cơ sở Cần Thơ cấp.

6. Hồ sơ đăng ký khóa học:

(1) Phiếu đăng ký học viên;

(2)  02 tấm hình 3x4 hình thẻ;

(3) 01 bản photo CCCD/CMND (không cần công chứng);

(4) Danh sách đăng ký khóa học (áp dụng công ty).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại Cơ sở Cần Thơ

Số 08 Lê Hồng Phong, P. Trà An, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292.2212.440 (Văn phòng Quản lý đào tạo)

0918.363.174 (Huỳnh Thị Đoan Hạnh, Giám đốc Cơ sở Cần Thơ)

0907.469.822 (Nguyễn Xuân Tám, Cán bộ phụ trách đào tạo)

Website: http://www.cosocantho.edu.vn; Email: cosocantho@cofer.edu.vn