THÔNG BÁO

Về việc sử dụng thư điện tử tên miền cofer.edu.vn cho sinh viên K26

 Nhằm mục đích nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công tác học tập của sinh viên và thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2022-2023, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã tạo cho tất cả sinh viên K26 của trường địa chỉ thư điện tử tên miền @cofer.edu.vn. Đây là hệ thống Office 365 trực tuyến có bản quyền và thư điện tử trực tuyến dành cho sinh viên với nhiều ưu điểm:

*. Dung lượng hộp thư lớn (50Gb), có thể đính kèm các file lớn (tối đa 25 Mb)

*. Được sử dụng phiên bản mới nhất và đầy đủ của các ứng dụng văn phòng Online có bản quyền: Word, Excel, Power Point, OneNote, Outlook,… Bản quyền được kích hoạt và sử dụng trên 5 thiết bị cho mỗi tài khoản thư, được cập nhật những tính năng Office mới nhất trong suốt thời gian sử dụng.

*. Được sử dụng 1 TB dung lượng lưu trữ trực tuyến OneDrive, chia sẻ dữ liệu ở bất cứ nơi đâu, trên tất cả thiết bị.

    Quy định khi sử dụng Email sinh viên

 -  Sinh viên phải dùng mail có tên miền @cofer.edu.vn của Nhà trường để liên hệ với các đơn vị trong trường, giáo viên, ... (Các trường hợp sử dụng email cá nhân có thể sẽ không được trả lời).

- Cá nhân sinh viên phải chịu trách nhiệm trước Pháp luật và Nhà trường về nội dung của những thư được gửi đi từ địa chỉ mail cofer của mình.

 - Nghiêm cấm sử dụng hộp thư điện tử cho các mục địch:

  • Phát tán thông tin mang tính chất nhạy cảm, vi phạm pháp luật Nhà nước Việt Nam.
  • Phát tán virus hoặc các phần mềm phá hoại.
  • Giả mạo thư điện tử dưới danh nghĩa người sử dụng khác.
  • Phát tán các thông tin quảng cáo.

 -  Trong quá trình sử dụng nếu sinh viên bị mất mật khẩu truy cập email sinh viên thì có thể yêu cầu cấp lại mật khẩu. 

Lưu ýbản quyền này chỉ dành cho các sinh viên đang theo học tại trường, sinh viên cần bảo quản tài khoản cẩn thận nhằm tránh vi phạm quy định trên. Trong trường hợp vi phạm, trường sẽ ngưng cung cấp dịch vụ. 

    Thông tin đăng nhập lần đầu như sau:

 Link đăng nhậpwww.office.com; Emailtenmssv@cofer.edu.vn;  Password: sv@ngàythángnămsinh

          Trong đó:

  • ten: là tên chính thức của sinh viên.
  • mssv: mã số sinh viên

 Ví dụSinh viên Nguyễn Văn An có mã số sinh viên 2201111 có ngày tháng năm sinh là 16/12/2004 sẽ có thông tin đăng nhập là:

                    Email: an2201111@cofer.edu.vn - Password: sv@16122004

Lưu ý: Sau khi đăng nhập sinh viên có thể thay đổi mật khẩu và đăng nhập lại bằng mật khẩu mới, mật khẩu mới bao gồm 8 ký tự có chứ hoa + chữ thường + số

 Trong quá trình sử dụng nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật đề nghị liên hệ Tổ IT (Phòng A401) Cơ sở A, 287 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận, điện thoại: (028) 73000387 - Ext 142, di động 0933.821.811 (thầy Lộc).