Sáng 13/10/2024, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại Cơ sở Cần Thơ đã tham gia Ngày hội Việc làm và tư vấn hướng nghiệp – Tuyển sinh năm 2024 do Sở Lao động Thương bình và Xã hội phối hợp cùng UBND thành phố Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang tổ chức.

Gian hàng của nhà Trường đã thu hút sự quan tâm của đông đảo Quý phụ huynh và các em học sinh. Tại ngày hội, các Thầy/Cô trong Ban Tư vấn đã thực hiện nhiều lượt tư vấn về tuyển sinh 2025, giải đáp thắc mắc cho các em liên quan đến ngành nghề, chương trình đào tạo, các chương trình học bổng, cơ hội học tập sau tốt nghiệp…

Bên cạnh những thông tin hữu ích về hướng nghiệp, tuyển sinh 2025 sắp tới, không khí giao lưu tại gian hàng thêm phần sôi động khi các em được tham gia nhiều minigame tìm hiểu về trường, những hoạt động nổi bật của trường trong thời gian qua!

Một số hình ảnh hoạt động tại ngày hội!

(ThS. Huỳnh Thị Đoan Hạnh – GĐ cơ sở Cần Thơ chia sẻ thông tin tuyển sinh năm 2025)

(Các trường ĐH, CĐ chụp hình lưu niệm với ban tổ chức)

(Các thành viên ban tư vấn)

(Hoạt động tư vấn tuyển sinh cho các bạn học sinh)