Nhằm thực hiện mục tiêu “học đi đôi với hành”, với phương châm “Sinh viên Cofer Tự tin - Năng động – Sáng tạo”, nhiều học phần tại COFER sinh viên được tạo điều kiện trải nghiệm, vận dụng kiến thức trên lớp vào thực tiễn thông qua các hoạt động thực tập thực tế tại doanh nghiệp, sinh hoạt ngoại khóa …

Trải nghiệm thực tế của các bạn SV Cofer Cần Thơ tại bến Ninh Kiều trong sự hào hứng, mến khách Cần Thơ và sự vui vẻ hòa đồng của khách du lịch quốc tế.

Với sự dẫn dắt của giảng viên, cùng sự tự tin, năng động và tinh thần cầu tiến của SV, các bạn đã làm quen, giao lưu với khách du lịch từ nhiều quốc gia trên thế giới. Hoạt động ngoại khóa mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho SV, tạo động lực học tập, góp phần hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, ứng xử,... Hoạt động trải nghiệm là sự khởi đầu cho sinh viên COFER Cần Thơ “ra khơi”. Hãy đến với COFER để trải nghiệm và vươn xa các bạn nhé!!!

Cofer CanTho, tháng 3/2023